PROFILE

Quỳnh Paris

16/01/2017

Con đường sự nghiệp của cô cũng thuộc về lĩnh vực nghệ thuật không điển hình vì có giai đoạn cô vừa là nghệ sỹ vĩ cầm, vừa là chuyên viên thẩm mỹ, vừa là vũ công và là một người mẫu.

Quỳnh Paris có tên thật là Quỳnh Như, đã tốt nghiệp tại trường thời trang Pháp Mod'Art International, Paris, Nhạc Viện tp.HCM, đồng thời cũng tốt nghiệp về Kinh tế và Ngoại ngữ.

Các tác phẩm nghệ thuật của cô rất phong phú. Các tác phẩm đó được thừa hưởng từ sự phong phú của các loại hình nghệ thuật mà cô đã từng trải qua. Với Quỳnh Như, thời trang không chỉ là sự tạo khối, hay dáng dấp, chất liệu mà nó còn là âm thanh, sự chuyển động và nhiều nghệ thuật khác.

Năm 2009, mẫu áo corset của Quỳnh Paris được chọn in trên thiệp mời và poster quảng cáo cho buổi trình diễn Journée Portes Ouvertes, với những vị khách mời là những tên tuổi lớn trong ngành thời trang thế giới: đại diện giám đốc hãng thời trang Yves Saint Laurent Couture, Balenciaga.. và Hiệp hội thời trang Pháp. Cũng trong năm này, Bộ sưu tập mang tên Fragile của chị được trình diễn tại Salon des Miroirs giữa thủ đô tráng lệ Paris (Pháp).

Thời trang trẻ